Tin tức

Tin tức

VRB chính thức trở thành đơn vị tài trợ tín dụng cho dự án Ecotown Phú Mỹ

Ngày đăng 25-10-2018

Ngày 22.10.2018 Công ty CP Phát triển nhà BRVT và Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga (VRB) đã chính thức ký hợp đồng hợp tác và tài trợ cho dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

Theo đó, khi khách hàng mua sản phẩm tại dự án Ecotown Phú Mỹ sẽ được VRB hỗ trợ vay vốn với mức tối đa 70% giá trị HĐMB, thời hạn vay lên đến 20 năm. Ngoài ra, VRB còn cung cấp một khoản tín dụng trị giá 250 tỷ đồng để triển khai giai đoạn 1 của dự án.

VRB được biến đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng liên doanh giữa hai nước Việt Nam - Liên Bang Nga mà cụ thể là liên doanh giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) & Ngân hàng Ngoại thương Nga VneshtorgBank (VTB).

Với sự hợp tác giữa HODECO và VRB hứa hẹn sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi nhật cho khách hàng, các nhà đầu tư trong việc tiếp cận các sản phẩm của dự án Ecotown Phú Mỹ.

Bài viết mới nhất

Căn hộ Park Vista , can ho park vista, park vista q7, park vista, dự án park vista, du an park vista ,Biệt thự The Venica, The Venica, the venica quan 9, the venica khang dien, the vecica q9 ,River Park Quận 9 , River Park, River park q9, river park quan 9 ,Bán nhà Hóc Môn ,Biệt thự Villa Park ,Biệt thự biển Phú Quốc ,Căn hộ River City, can ho river city, river city q7, river city quận 7, river city an gia, river cit
Hotline tư vấn khách hàng: 0934 149 358